Zalo Marketing? Làm thế nào để Marketing trên Zalo hiệu quả?

0
610
Zalo Marketing? Làm thế nào để Marketing trên Zalo hiệu quả?

Hiện nay đã có hơn 45 triệu người dùng trên Zalo, vì vậy tận dụng Marketing trên Zalo là công việc khá cần thiết đối với các doanh nghiệp. Vậy Làm thế nào để Marketing trên Zalo hiệu quả, Zalo Marketing là gì? Dưới đây tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Zalo Marketing.

  • Tổng quan về Zalo Marketing:

Zalo là ứng dụng dùng trên điện thoại và máy tính có chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí. Zalo được phát triển bởi công ty VNG và ra mắt phiên bản đầu tiên vào ngày 8/8/2012, hiện nay Zalo đã thu hút hơn 45 triệu người dùng, tuy nhiên ở Việt Nam lại không gây được sự chú ý.

Zalo Marketing? Làm thế nào để Marketing trên Zalo hiệu quả?
Sau này, có sự đầu tư rõ ràng và mạnh mẽ hơn Zalo đạt đến con số 60 triệu người dùng, đây là bứt phá mới cho Zalo vào năm 2016.

Zalo cũng là một trong những trang chia sẻ nội dung rộng rãi, kết nối đa dạng với nhiều người dùng cùng một lúc. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để doanh nghiệp và các Marketers tiếp cận khách hàng.

  • Các bước làm Marketing trên Zalo:

  1. Tạo fanpage trên Zalo : bạn tạo fanpage xong đợi duyệt và chạy Sticky trên Zalo (chi phí khoảng 50/tuần với loại 1, 5 triệu/tháng đối với loại 2).

2. Tạo Emotion icons trên Zalo: 150 triệu / bộ.

3. Nhắn tin trên Zalo: giá khoảng 3000 VND/click, nhắn tin miễn phí.

Trên là 3 cách giúp bạn làm tăng lượt fans, Zalo cho tiếp cận 100% fans trong post đầu tiên.

Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí: bạn tải phần mềm về và quét tìm xung quanh hay bắn theo nick đều ok.

Bước 1: Cài Bluestack trên máy tính tìm bản mới nhất trên Google.

Bước 2: Cài Zalo trên Bluestack.

Bước 3: Cài Fake GPS để bạn có thể quét mọi người xung quanh ở bất cứ đâu.

Bước 4: Target đúng đối tượng, vị trí, độ tuổi, giới tính, kết bạn và tiến hành thực hiện dự án.

Bước 5: Chăm sóc và làm những việc còn lại như Marketing trên Facebook hoặc trên các kênh khác.

  • Tại sao nên Marketing trên Zalo?
    Zalo Marketing? Làm thế nào để Marketing trên Zalo hiệu quả?

  1. Full tính năng khi sử dụng Zalo trên máy tính:

Việc chat và chăm sóc khách hàng mỗi ngày luôn là công việc mất khá nhiều thời gian của bạn. Công cụ Zalo Marketing sẽ đem lại toàn bộ ứng dụng từ điện thoại lên máy tính đầy mạnh mẽ, tốc độ chat nhanh và hiệu quả, tạo nội dung bài mới dễ dàng, copy paste bài bán hàng từ các kênh online khác.

2. Quản lý tài khoản Zalo không giới hạn cùng một lúc:

Zalo Marketing nhận thấy tàm quan trọng của việc kết bạn và sự phiền phức khi đăng xuất và tạo tài khoản mới, thay vì chỉ có thể kết bạn tối đa với 2000 friends, Zalo Marketing đặc biệt tập trung vào vấn đề quản lý bán hàng trên nhiều tài khoản. Công cụ này giúp bạn có thể tạo từ 10 đến 100 tài khoản Zalo cùng một lúc.

3. Lọc kết bạn theo vị trí, độ tuổi và giới tính:

Làm thế nào để kết bạn với tất cả mọi người trong khu vực này, đối tượng này? Zalo Marketing là công cụ tuyệt với có thể giúp bạn tìm kiếm những đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.

4. Chăm sóc khách hàng qua data số điện thoại:

Zalo Marketing giúp bạn nhắn tin và gọi điện dễ dàng hơn mà lại không hề tốn một chi phí nào. Bạn chỉ cần tư vấn và giao hàng mỗi ngày.

5. Tự động nhắn tin INBOX cho toàn bộ khách hàng:

Zalo Marketing là công cụ đắc lực giúp bạn tự động nhắn tin kèm theo hình ảnh sản phẩm và khuyến mãi của bạn tới khách hàng.

6. Bán hàng thực tế:

Không chỉ là cộng cụ tiếp cận người dùng tiện lợi mà còn có khả năng bán hàng thực tế, trao đổi trực tiếp với khách hàng của bạn.

Trên đây là những thông tin mà tôi tổng hợp về công cụ Zalo Marketing và hy vọng chúng có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi Làm thế nào để Marketing trên Zalo hiệu quả?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here